XE NÂNG CHUI CONTAINER – CTY XE NÂNG NAM CƯỜNG.

Nhờ sự phát triển của ngành vận tải, nhu cầu sử dụng xe nâng chui container tại Việt Nam ngày một tăng cao. Xe nâng chui container thực hiện nhiệm vụ lấy và đóng hàng trong các containr mà không sợ đụng mái hoặc va chạm vào gầm.Về cơ bản đây là một chiếc xe nâng tiêu chuẩn giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển, bảo vệ hàng hóa tối ưu. Những chia sẻ về xe nâng chui container mà  Công ty xe nâng Nam Cường gửi đến quý khách hàng trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết về dòng xe nâng này.

Xe nâng chui container

1. Khái niệm:

Xe nâng chui container là chiếc xe nâng hàng đã được cải tiến để hoạt động hiệu quả trong các container. Nó có khả năng nâng 2 tầng hàng thuận tiện, di chuyển vào những khối hàng được đặt trên pallet mà không sợ bị đụng nóc cont.

   Thông thường, một chiếc xe nâng hàng trong container có công suất hoạt động lớn, được thiết kế tối đa với tải trọng 5 tấn. Người ta thường yêu cầu về chiều cao của những chiếc xe này phải thấp để phù hợp với kích thước của container.

2. Đặc điểm cấu tạo xe nâng chui container

   Xe nâng chui container có cấu tạo đặc biệt khi nó được thiết kế bao gồm 3 xylanh và 2 cột nâng. Bộ khung xe được thiết kế có chiều cao 3 mét, thêm một xy lanh thủy lực ở giữa.

   Cấu tạo này giúp nó thực hiện các hoạt động liên quan để xếp dỡ 2-3 tầng hàng trong container 20 hoặc 40 feet.  Từ đó chiếc xe này làm giảm bớt gánh nặng công việc, rút ngắn thời gian hoạt động và không tốn quá nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

   Bởi vậy nên hiện nay, khi thực hiện lấy hàng từ trong container, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng chiếc xe này như một cung cụ giúp họ nâng cao năng suất làm việc.

3. Mục đích sử dụng xe nâng chui container

Tại Việt Nam, ngành công nghiệp cũng ngày càng được phát triển rộng khắp. Hầu hết các nhà máy sản xuất thực hiện vận chuyển hàng hóa thông qua đường bộ. Trong khi đó, những chiếc container chính là thiết bị không thể thiếu đối với khâu vận chuyển quan trọng này.

   Để bốc, xếp, hay dỡ các hàng hóa trong container người ta có thể dùng xe nâng hàng thông thường, hay lựa chọn xích kéo. Nhưng phương pháp này thực chất không phải là biện pháp lý tưởng bởi nó khá bất tiện. Hơn nữa, lại mất nhiều thời gian kéo, hay trong thao tác bốc xếp hàng còn ảnh hưởng đến mặt sàn cont và làm chất lượng sản phẩm bị suy giảm. Đó chính là lý do tại sao bạn nên sử dụng một chiếc xe nâng chui cong để vận chuyển hàng hóa thuận tiện.

  Những chiếc xe nâng lắp thêm bộ khung chui cont có sử dụng thêm 1 xilanh ở giữa nên nếu bạn cần di chuyển hàng hóa lên đến độ cao 1400mm, thì phần khung của nó cũng không hề bị dịch chuyển. Nhờ đó, chiếc xe không chạm vào vật cản và góc nghiêng khi nâng hàng trong cont.

   Do đó, xe nâng hàng chui container chính là chiếc xe phù hợp với doanh nghiệp khi họ cần vận chuyển hàng hóa trong container hiện nay.

Các loại xe nâng chui container trên thị trường hiện nay

   Cơ sở để lựa chọn xe nâng chui container là dựa vào chiều cao và chiều dài của thùng container. Hiện nay chiều cao phổ biến của thùng container là 2385mm và chiều dài là 6096mm hoặc 12192mm.

   Dựa vào kích thước trên mà xe nâng chui container cũng chia làm 2 phân khúc tải trọng chủ yếu: Xe nâng chui container từ 1.5 – 3.5 tấn và xe nâng chui từ 4 – 5 tấn. Trong đó xe nâng cỡ nhở 1.5 – 3 tấn được sử dụng phổ biến bởi kích thước nhỏ gọn và linh động khi di chuyển.

1. Xe nâng chui container tải trọng 1,5 – 3 tấn:

   Loại xe nâng này có chiều cao mui xe là 2140m. Đối với các loại xe thông thường, nếu muốn nâng hàng thì giá nâng cũng phải nâng lên cao, tức là chiều cao nâng tự do chỉ có 200mm. Vì chiều cao có phần hạn chế như vậy nên các dòng xe nâng thông thườngchỉ có thể nâng hạ được một tầng hàng hóa. Với con số này thì việc nâng chuyển hàng hóa là việc bất khả thi trong container.

   Vì thế nhà thiết kế đã cho ra đời chiếc xe nâng có gắn xilanh ở giữa khung nâng để có thể có được chiều cao nâng tự do đáp ứng được yêu cầu chất xếp hết không gian trong container.

   Chiều cao nâng tự do của xe nâng loại này được nâng lên 800 – 1400mm, đủ để tối ưu việc swps xếp hàng hóa trong không gian của container. Tuy nhiên bên cạnh đó, không gian chứa hàng hóa bên trong container rất chật hẹp và khó để xoay sở tiến lùi xe. Chính vì thế xe nâng chui container cần lắp đặt thêm bộ dịch giá để có thể xếp hàng kín hết không gian của xe nâng.

2. Xe chui container tải trọng 5 tấn:

   Xe chui container tải trọng 5 tấn hiện nay trên thị trường được chia làm 2 loại: một loại làm việc ngoài trời có kích thước lớn, một loại làm việc trong container có kích thước nhỏ gọn hơn và được đánh kí hiệu đuôi TF. Những dòng xe container loại lớn thường được sử dụng để nâng các kiện hàng lón hoặc các khối hàng cồng kềnh.

Xe nâng Nam Cường – Địa chỉ cung cấp các loại xe nâng chui container uy tín

   Công ty TNHH TM DV KT xe nâng Nam Cường tự hào là cơ sở chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng xe nâng chui container đã qua sử dụng được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Tất cả Các xe đều được lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng, đáp ứng được các tiêu chuẩn vận hành của Việt Nam.

   Ngoài dòng xe nâng chui container, xenangnamcuong.net còn cung cấp đầy đủ mọi chủng loại xe nâng hàng. Từ xe nâng động cơ chạy dầu diesel, xe nâng chạy điện, xe nâng tay điện tự động … với mọi tải trọng 1 ~ 46 tấn. Đến với Xe nâng Nam Cường quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi bất tận cùng dịch vụ bán hàng, bảo hành bảo dưỡng đầy đủ như:

  • Bảo hành 12 tháng không giới hạn giờ hoạt động.
  • Hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nơi.
  • Miễn phí nhân công tới kiểm tra định kỳ, hướng dẫn bảo dưỡng đầy đủ, chi tiết.
  • Sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc 24/7.
  • Đầy đủ phụ tùng thay thế chọn đời xe nâng.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT NAM CƯỜNG

Địa chỉ: 127 Quốc lộ 13 cũ, KP.3, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Kho xưởng:21 Đường DT 743 KP.Thống Nhất-TP- Dĩ An-Tỉnh- Bình Dương.

Điện thoại: 0979665537- 0907138567 (Mr. Cường).

Website: xenangnamcuong.com– xenangnamcuong.net

Email: namcuong1481@gmail.com

info@xenangnamcuong.com