THAY NHỚT XE NÂNG ĐÚNG CÁCH – SỬA CHỮA MUA BÁN XE NÂNG TẠI KIÊN GIANG CÔNG TY TNHH XE NÂNG NAM CƯỜNG

Cách thay nhớt xe nâng hàng an toàn – đúng cách:

Đối với xe nâng mới thì việc thay nhớt rất dễ, nhưng xe nâng đã qua sử dụng thì bạn phải cẩn trọng hơn rất nhiều. Hãy cùng xenangnamcuong.com điểm qua các bước thực hiện quan trọng khi tiến hành thay nhớt xe nâng để việc thay nhớt diễn ra đúng cách và đạt được hiệu quả cao nhất.

   Với những chia sẻ từ các chuyên gia kĩ sư lành nghề có nhiều kinh nghiệm bên phía công ty cho biết, thì việc thay nhớt xe nâng hàng nói chung và đặc biệt là thay nhớt xe nâng hàng đã qua sử dụng nói riêng, cần thực hiện đầy đủ 2 bước sau:

Bước 1: Các khâu chuẩn bị để thay nhớt động cơ xe nâng hàng:

Khi các bạn có ý định thay nhớt động cơ các bạn cần chuẩn bị cho xe nâng các bước sau:

+ Chuẩn bị nhớt động cơ là nhớt 40 cho xe nâng xăng, còn nhớt 50 là cho xe nâng dầu. Các bạn chuẩn bị thùng 20 lít, nó không dùng hết thì hôm sau mình còn dùng nữa, và nên sử dụng nhớt có thương hiệu nha, như BP, Castrol, Sell chứ đừng mua nhớt cây xăng tránh làm hại động cơ máy.

+ Khi các bạn có ý định thay nhớt thì nên thay vào buổi sáng bởi xe nâng đã dừng hoạt động được một đêm rồi, động cơ không bị nóng nữa và các bác không phải khổ sở với vấn đề động cơ xe nâng hàng bị nóng làm rất vất vả mà cực nhọc nữa chứ.

+ Chuẩn bị một cái khay đựng dầu thải. Nó phải đưa lọt vào gầm xe nha các bạn. Gầm của xe nâng hàng nó thấp lắm. Nhưng cái khay này nó phải đảm bảo là trên 9 lít cho xe nâng hàng dưới 3 tấn, còn trên 3 tấn thì gầm của nó cao rồi. Các bạn chuẩn bị hẳn 1 cái khay 15 lít. Nếu không các bạn chuẩn bị cho em một con đội (gọi là kích thủy lực ấy).

+ Các bác chuẩn bị thêm một tấm nằm và một bộ đồ nghề nữa nhé. Nói là bộ đồ nghề chứ thực ra các bạn xem con buloong dưới đáy catte nó là chìa khóa (cà lê) bao nhiêu các bạn lấy con đấy.
Thế là các bác đã hoàn thành khâu chuẩn bị.

Bước 2: Tiến hành thay nhớt động cơ xe nâng hàng:

Bắt đầu tiền hành thay nhớt động cơ bằng những động tác như sau:

+ Khi động cơ xe không bị nóng thì các bác làm việc rất dễ dàng các bạn nhé. Các bạn đặt tấm nằm xuống, để khay nhựa hứng dầu vào bên trong nhưng tránh chỗ con buloong ra để lấy khoảng trống các bạn tháo nó.

Khi các bạn nới lỏng được thì đưa khay hứng dầu vào nhé. Trong khi dầu chảy bạn lấy cái dẻ lau sạch, đưa nắp cabo lên, lau cái nắp máy, lau sạch cái nắp đổ nhớt, mở nó ra thì dầu sẽ chảy nhanh hơn đó.

+ Khi dầu chảy xong, vặn lại con ốc nhớt (siết chặt vừa tay).

+ Các bạn lấy dầu thải đưa ra ngoài và lấy hết đồ nghề ra khỏi gầm luôn. Mở nắp bình nhớt mới và đổ vào động cơ, chú ý là đổ vào khoảng 8 lít rồi kiểm tra bằng thước thăm nhé. 8 lít nhớt là cho động cơ 2 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn.

Còn động cơ của xe nâng hàng 1 tấn, 1,5 tấn thì khoảng 4 lít thôi. Khi các bạn dùng thước thăm nhớt động cơ thì các bạn đổ nhớt lên mức H là được. Thước thăm có 2 mức đó là L và H. Nếu các bạn đổ nhớt năm ở giữa hai mức này là chuẩn rồi nhưng đổ mức H là tốt nhất.

Các bạn đổ xong nhớt thì khui cái lon phụ gia nhớt đổ nó vào động cơ rồi vặn nắp đổ nhớt lại, lau sạch nhớt nếu có bị dính trên động cơ nha, cái này để mình kiểm tra xem động cơ có bị rò rỉ nhớt ra ngoài không.

+ Cho động cơ nổ máy: Các bạn cứ để nắp cabo như vậy, đừng đóng nó vội. Hãy khởi động động cơ cho nó nổ, khi động cơ nổ thì bạn đừng vội ga to lên mà hãy để cho nổ với mức ga nhỏ như vậy.

Cho nổ được 3 – 4 phút thì cho động cơ nổ ga to hơn. GA đều lên, ổn định động cơ khoảng 1 phút thì các bạn cho xe hoạt động rồi. Đậy nắp cabo lại và hoàn thành công việc.

Cơ sở sửa chữa xe nâng uy tín – chất lượng – giá rẻ tại Kiên Giang. 

  Với tầm nhìn chiến lược theo hướng bền vững đến năm 2030, đổi mới nhanh doanh nghiệp công nghiệp, nâng cao tính tập trung quy mô về sản xuất kinh doanh, tỉnh Kiên Giang chủ động hợp tác và tích cực tham gia vào chuỗi giá trị, mạng lưới sản xuất công nghiệp của vùng, miền, cả nước, khu vực và quốc tế. Đầu tư chiều sâu, hướng vào xuất khẩu đối với các nhóm ngành, lĩnh vực công nghiệp trên địa bàn có lợi thế về tài nguyên như sản xuất xi măng, chế biến nông, lâm, thủy sản và về nguồn nhân lực như dệt may, da giày. Phát triển mạnh, đầu tư có trọng điểm đối với nhóm công nghiệp hạ tầng điện, nước, môi trường,… công nghiệp cơ khí đóng mới và sửa chữa tàu; thu hút đầu tư công nghiệp hóa dược, hóa dầu. Phát triển các khu, cụm công nghiệp và làng nghề tiểu thủ công nghiệp phù hợp với thế mạnh của mỗi tiểu vùng. Điều này đã giúp cho nền kinh tế tại Kiên Giang ngày một phát triển, trở thành vùng đất tiềm năng thu hút các doanh nghiệp tập trung mở xưởng sản xuất với nguồn vốn dồi dao đến từ trong nước và ngoài nước.

   Cùng với tốc độ phát triển của các xí nghiệp, nhà máy thì tần suất số lượng xe nâng hàng xuất hiện tại Kiên Giang ngày một giày đặc. Xe nâng hàng là một trong những thiết bị máy móc được nhiều nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, xưởng sản xuất,… tin dùng và sử dụng rất nhiều trong công việc sản xuất hàng ngày và ngày càng ghóp mặt nhiều trong quá trình quy hoạch phát triển ngành công nghiệp tại Kiên Giang.

   Xe nâng giúp di chuyển và sắp xếp hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng, vì chúng mang lại lợi ích quá lớn, nên chúng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà máy.

   Nhưng nếu một ngày xe nâng hàng của bạn không hoạt động được vì chúng không được bảo dưỡng thường xuyên hoặc tình trạng phụ tùng xuống cấp quá lâu. Việc xe nâng không chạy được gây ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất hàng hóa của nhà máy làm tốn chi phí và thời gian của bạn.

   Bạn đang đau đầu không biết xử lí ra sao? Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một giải pháp tối ưu đó là sửa xe nâng hàng, việc sửa chữa sẽ kiểm tra và chỉ ra những hư hỏng sâu bên trong từ đó khắc phục, giúp chúng hoạt động hết công suất và tăng tuổi thọ cho xe nâng hàng của bạn.

   Nếu xe nâng hàng của bạn gặp bất cứ vấn đề nào không xử lý được hoặc giải quyết không được, hãy liên hệ với Công ty TNHH TM DV KT xe nâng Nam Cường chúng tôi để đội ngũ kĩ sư sửa chữa lành nghề của công ty kịp thời giúp đỡ các bạn.

   Hiện nay có rất nhiều đơn vị điện báo với giá rất rẻ nhưng không được sự hài lòng của khách hàng, khi sửa xong thì hỏng hóc nặng hơn ban đầu,còn hư vặt liên tục khiến chi phí sửa lại tốn gấp 2-3 lần lúc đầu bỏ ra.

   Việc lựa chọn một đơn vị sửa chữa có uy tín trong ngành xe nâng hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ của công việc của bạn lẫn thời gian và tiền bạc. Vì đó chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ sửa xe nâng hàng uy tín tại Kiên Giang của Công Ty Nam Cường chúng tôi.

   Chúng tôi là Công Ty TNHH TM DV KT xe nâng Nam Cường, là một đơn vị cung cấp các dịch vụ về xe nâng hàng chất lượng, uy tín , chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Miền Nam, với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa xe nâng hàng, lắp đặt và thay thế phụ tùng linh kiện xe nâng.

   Từ đó được tiếp xúc rất nhiều chủng loại xe nâng hàng khác nhau. Vì vậy nhân viên Nam Cường của chúng tôi sẽ tìm ra những lỗi mà xe nâng quý khách hàng gặp phải và nhanh chóng khắc phục chúng. Đảm bảo khách hàng khi đến với Nam Cường sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

   Hãy nhấc máy và liên hệ ngay hottline: 0979 665 537 để được nhân viên tư vấn kĩ lưỡng và nhận nhữn ưu đãi vượt trội từ công ty Nam Cường nhé!

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT NAM CƯỜNG

Địa chỉ: 127 Quốc lộ 13 cũ, KP.3, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức,TP.HCM

Kho xưởng:21 Đường DT 743 KP.Thống Nhất, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0979.665.537- 0907.138.567 (Mr. Cường)

Website: xenangnamcuong.com xenangnamcuong.net

Email: namcuong1481@gmail.com- info@xenangnamcuong.com.