SỬA CHỮA XE NÂNG TẠI ĐỒNG NAI CÔNG TY XE NÂNG NAM CƯỜNG

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT NAM CƯỜNG là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG,TƯ VẤN KỸ THUẬT xe nâng chuyên nghiệp tại TPHCM ,Bình dương, Long An , Đồng Nai, và trên toàn quốc ..các loại trọng tải từ 1 tấn đến 25 tấn với nhiều chủng loại xe hiện có tại Việt Nam như: Xe nâng Pallet, Xe nâng tay cao, Xe nâng cao bán tự động, Xe nâng thùng phuy, khung kẹp phuy,…

Chuyên sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng giá rẻ tại KCN Biên Hòa

Cần tìm đến những công ty xe nâng uy tín và chuyên nghiệp nhất để hợp tác lâu dài trong quá trình hoạt động. Tại thị trường Đồng Nai, công ty sửa chữa xe nâng Nam Cường được đánh giá là một trong những công ty chuyên sửa chữa xe nâng danh tiếng nhất.

Các loại xe nâng như: xe nâng điện, xe nâng hàng, xe nâng tay, xe nâng dầu…đều là những dòng xe được đội ngũ kỹ sư thường xuyên tiếp xúc làm làm việc, do đó tất cả các “bệnh” thường gặp đều được sửa nhanh, chính xác.

Công ty xe nâng Nam Cường chuyên kinh doanh xe nâng tại Đồng Nai với hoạt động chính là kinh doanh mua bán và sửa chữa xe nâng Đồng Nai. Chúng tôi là nhà nhập khẩu và cung cấp chính thức các thiết bị nâng hạ của Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc.

Chuyên sửa chữa xe nâng lưu động tại KCN Biên Hòa, Đồng Nai

Hiện nay, các doanh nghiệp tại Biên Hòa mong muốn tìm đối tác sửa chữa xe nâng ngay tại địa điểm hoạt động của mình. Và xưởng xe nâng Nam Cường được xem là đơn vị sửa chữa được lựa chọn nhiều nhất.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa xe nâng lưu động tại kcn Biên Hòa, Đồng Nai. Với mục tiêu đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, dồi dào đáp ứng kịp thời nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị và phụ tùng thay thế. Đây là những dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó, việc báo giá rẻ hơn so với các đơn vị cạnh tranh giúp cho xe nâng Nam Cường luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Công ty có đội ngũ nhân viên cực kì chuyên nghiệp. Ngoài sữa chữa tại xưởng, chúng tôi còn có nhân viên đến tận xưởng của khách hàng để kiểm tra và sữa chữa xe nâng tại chổ.

Khi nhận được thông tin của quý khách hàng, đội ngũ kỹ sư trực tiếp xuống tận nơi kiểm tra xe nâng nhanh nhất và báo giá rẻ nhất trên thị trường. Nếu khách hàng đồng ý, tiến hành sửa chữa nhanh trong vòng 24h, có biên bản bàn giao từng hạng mục.

Chuyên sửa chữa như:
Sửa chữa hộp số: Đãi  bố, sắt, bố embayage, bạc đạn Pite, vòng đồng tốc, bạc hộp số tự động, bơm nhớt hộp số, bộ biến mô…
-Sửa chữa thắng: Càng bố thắng, cylinder thắng chính,thắng phụ, dầu thắng , cuppen…
-Sửa chữa khung nâng: Phốt ben, ty ben,bạc đạn khung nâng, cáng nâng…
-Lắp đặt Vỏ xe nâng hàng hơi và đặc hiệu: Yokohama, Bridgestone, kumakai, PIO….
-Sửa chữa cầu lái: Ắc Pire, bạc đạn chà, bạc đạn đũ, rotin,ắc chuyển hướng…Lọc nhớt, lọc nhiên liệu, lọc thủy lực, lọc hộp số dùng cho xe nâng hiệu: Sakura, Osaka, fleetguard, donalson, Wix
-Đại tu động cơ xe nâng hàng. Cân chỉnh bơm cao áp kim phun động cơ, phục hồi bình xăng con (bộ chế hòa khí). Thay màng da bộ lọc gas, vệ sinh bộ lọc gas.
-Đại tu nguyên chiếc xe nâng các loại bao gồm: phần sơn, phần điện, hệ thống thủy lực
-Đại tu hộp số tự động và hộp số sàn xe nâng hàng.
-Phục hồi hệ thống phanh xe nâng hàng.
-Phục hồi hệ thống lái xe nâng hàng.
-Sửa chữa bơm thủy lực, phục hồi bơm thủy lực xe nâng hàng.
-Sửa chữa hệ thống amaza xe nâng hàng (hệ thống côn). Tán lá bố amaza, vớt tăng bua, láng mâm ép…
-Nhận đại tu toàn bộ xe nâng, sơn xe nâng.
-Phụ tùng động cơ: Bạc secmang, Piston, Cylinder, Miểng cốt,xupap, ron máy…
-Đại tu DZí cầu sau, đại tu cầu truyền động trước.
-Phục hồi, sửa chữa hệ thống thủy lực xe nâng hàng. Thay phốt ty ben đứng – nghiêng. Phục hồi thước lái. Thay ống thủy lực.
-Sửa chữa hệ thống điện, phục hồi máy khởi động,  NAM CƯỜNG sẽ bảo hành các hạng mục sửa chữa từ 03 -> 06 tháng tuỳ theo hạng Mục.

Nếu quý khách quan tâm và cần được tư vấn bảng giá sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng nhanh nhất, hãy trực tiếp gọi ngay đường dây nóng của công ty để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT NAM CƯỜNG

Địa chỉ: 127 Quốc lộ 13 cũ, KP.3, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức,HCM

Kho xưởng:21 Đường DT 743 KP.Thống Nhất-TP- Dĩ An-Tỉnh- Binh Dương

Điện thoại: 0979.665.537- 0907.138.567 (Mr. Cường)

Website: xenangnamcuong.com xenangnamcuong.net

Email: namcuong1481@gmail.com