SỬA CHỮA XE NÂNG TẠI BẾN TRE CÔNG TY XE NÂNG NAM CƯỜNG

Dịch vụ sửa xe nâng tại Bến Tre tốt & giá rẻ Công Ty Xe Nâng Nam Cường

Tại tỉnh Bến Tre có rất ít đơn vị sửa chữa xe nâng và để chọn được đơn vị uy tín mà phù hợp với giá tiền là điều rất khó. Và khi chọn được đơn vị thì chất lượng sửa chữa quá kém vì đó Công Ty xe nâng Nam Cường sẽ là lựa chọn phù hợp đối với bạn.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng Nam Cường là một dịch vụ chuyên nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp ở Bến Tre tin cậy và sử dụng. Nam Cường là đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp có xe nâng hàng, việc tìm được đơn vị uy tín là điều vô cùng tốt.

Công Ty xe nâng Nam Cường chúng tôi là một đơn vị có dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và hỗ trợ hết mình về sửa chữa xe nâng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi đã hoạt động hơn 5 năm trong mảng kỹ thuật xe nâng, các kỹ thuật viên của Nam Cường đã sửa chữa qua nhiều chủng loại xe nâng hàng.

Hiện chúng tôi nhận sửa chữa đối với các loại xe sau:

  • Xe nâng hàng
  • Xe nâng dầu
  • Xe nâng điện
  • Xe nâng dầu
  • Với hầu hết các thường hiệu xe hiện có có trên thị trường như: Komatsu, Toyota, TCM, Nissan, Mitsubishi,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc, phụ tùng chuyên dụng, chúng tôi chắc chắn sẽ là người bạn tin cậy không thể thiếu trong quá trình vận hành xe của quý khách.

Chúng tôi nhận sửa chữa xe nâng tại tỉnh Bến Tre cụ thể như: huyện Ba Trì, huyện Bình Đại, huyện Châu Thành, huyện Chợ Lách, huyện Giồng Trôm, huyện Mò Cày Bắc – Mò Cày Nam, huyện Thạnh Phúc,….

Đơn vị sửa chữa xe nâng uy tín tại Bến Tre

Khi sử dụng dịch vụ của Công Ty xe nâng Nam Cường chúng tôi, quý khách hàng có thể trải nghiệp được một dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, luôn đề cao quyền lợi và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nơi có dịch vụ sửa chữa tốt nhất có thể giúp quý khách hàng yên tâm khi sửa chữa.

Khi xe nâng hỏng hóc chỉ cần gọi cho bên công ty chúng tôi sẽ cho người kiểm tra xe nâng tận nơi miễn phí và báo giá. Khi nào phía khách hàng đồng ý giá thì phía kỹ thuật sẽ tiết hành sửa chữa nhanh chóng và bảo hành sau khi sửa chữa xong.

Công Ty xe nâng Nam Cường chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì xe nâng chuyên nghiệp,nhanh, gọn, giá rẻ như Long An, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bạc Liêu,….. Ngoài ra Công Ty xe nâng Nam Cường còn mở rộng thêm lĩnh vực mua bán xe nâng , phụ tùng và cho thuê xe nâng hàng.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT NAM CƯỜNG

Địa chỉ: 127 Quốc lộ 13 cũ, KP.3, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức,TP.HCM

Kho xưởng:21 Đường DT 743 KP.Thống Nhất-TP- Dĩ An-Tỉnh- Bình Dương

Điện thoại: 0979.665.537- 0907.138.567 (Mr. Cường).

Website: xenangnamcuong.com xenangnamcuong.net

Email: namcuong1481@gmail.com – info@xenangnamcuong.com.