LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA XE NÂNG NAM CƯỜNG

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA XE NÂNG NAM CƯỜNG

Xe nâng giá gốc: xin gửi tới khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng.

Qua trình phát triển của xe nâng giá gốc như thế nào?

– Công ty của chúng tôi là một trong những doanh nghiệp có uy tín tại thị trường Việt Nam. Quá quá trình hình thành và hoạt động từ năm 2016 đến nay, công ty chúng tôi đã liên tục mở rộng và phát triển về quy mô và nhân lực.

– Công ty cung cấp cho khách hàng ngày càng nhiều hơn các sản phẩm dịch vụ. Đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao về chất lượng các sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

– Trong thời gian hoạt động doan nghiệp chúng tôi liên tục tăng trưởng với tốc độ cao. Nguồn tài chính vững mạnh, đảm bảo độ tin cậy của khách hàng trong thế giới ngày càng phát triển.

Sản phẩm dịch vụ của xe nâng Nam Cường chúng tôi.

– Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết với công việc được trang bị máy móc hiện đại. Xe nâng Nam Cường đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực:

+ Cung cấp các thiết bị nâng hạ: xe nâng tay cao, xe nâng điện đứng lái,…

+ Cung cấp các sản phẩm chính hàng sản xuất từ Nhật Bản,..

+Sửa chữa xe nâng tận nơi và kiểm tra xe miễn phí.

Slogan của xe nâng Nam Cường.

Với phương châm “Đặt lợi ích của khách hàng là trên hết” . Chúng tôi hiểu rằng mọi sự nổ lực về tăng chất lượng và bảo hành của chúng tôi. Sẽ luôn góp phần vào sự thành công trong tương lại của khách hàng.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người. Xe nâng Nam Cường hay còn gọi CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT NAM CƯỜNG . Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất để quản bá hình ảnh thương hiệu của mình một cách có hiệu quả . Sự hài lòng của Quý khách chính là sự thành công của xe nâng nam Cường

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 127 Quốc lộ 13 cũ, KP.3, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Kho xưởng:21 Đường DT 743 KP.Thống Nhất-TP- Dĩ An-Tỉnh- Binh Dương

Điện thoại: 0979665537- 0907138567 (Mr. Cường)

Website: xenangnamcuong.com– xenangnamcuong.net

Email: namcuong1481@gmail.com

info@xenangnamcuong.com