Nhằm mang đến giải pháp tốt nhất cho các công ty chưa có xe nâng, Công ty Nam Cường đã thiết lập một đơn vị tại Long An chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng chuyên nghiệp cho các cá nhân và doanh nghiệp tại địa bàn.Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe nâng tại tp. Hồ Chí Minh, Nam Cường chúng tôi luôn là đơn vị được đánh giá uy tín nhất trên thị trường cho thuê xe nâng bởi:

  • Chất lượng tốt, giá thành phù hợp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
  • Có đội ngũ nhân viên phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo và nhanh chóng nhất.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao sẵn sàng hỗ trợ 24/7 nếu xe gặp sự cố, tránh ảnh hưởng tới công việc của khách hàng.
  • Có nhiều dòng xe nâng đến từ các thương hiệu nổi tiếng để khách hàng lựa chọn tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng.
  • Chúng tôi chi trả toàn bộ chi phí bảo dưỡng, sửa chữa nếu xe nâng gặp sự cố.
  • Tất cả xe nâng của Nam Cường đều được nhập khẩu chính hãng 100% nên đảm bảo được chất lượng tốt nhất.
  • Chi phí thuê xe nâng tại Nam Cường luôn cạnh tranh nhất thị trường.
  • Cho thuê xe nâng trên khắp địa bàn các quận tại Tp. Hồ Chí Minh.

Gọi Ngay: 0979 665 537 Để Được Tư Vấn

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng từ nhiều tháng đến nhiều năm. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng theo ca hoặc những nhu cầu cụ thể một cách linh hoạt, thủ tục nhanh gọn.

Giá cho thuê xe nâng hàng luôn cạnh tranh nhất, tư vấn và phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng chu đáo trong suốt quá trình thuê.

Quy trình và giá thành thuê xe tại Nam Cường

Giá thuê xe nâng hàng luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, khi thuê xe nâng luôn cân nhắc về chi phí thuê xe nâng, sau đó giá thuê xe nâng như thế nào.

Trước hết, có rất nhiều hình thức cho thuê xe nâng như cho thuê xe nâng tạm thời, thuê xe nâng ngắn hạn, thuê xe nâng dài hạn, thuê xe trả lại,… Hãy cùng xem xét từng loại một.

Khi đã đạt được thỏa thuận về giá cả, thời gian thuê ưng ý,… quý khách tiến hành kí hợp đồng và thanh toán, bên phía Nam Cường sẽ giao xe đến tận nơi với chất lượng đảm bảo. Sau khi hết hợp đồng, bên phía công ty sẽ tiến hành đến nghiệm thu xe tận nơi. Đảm bảo nhanh chóng, rõ ràng, trung thực.

   Bán dứt điểm sau thời gian thuê: Trong quá trình thuê, nếu quí khách hàng thấy tài chình mình ổn, có chính sách mới cho việc mua sắm, có duyên với chiếc xe đang thuê… Thì bạn có thể mua dứt điểm, lúc này chúng tôi cũng sẵn sàng hợp tác.

Gọi Ngay: 0979 665 537 Để Được Tư Vấn

Qua bài viết trên,https://xenangnamcuong.net đã giới thiệu đến quý khách hàng đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng những mức giá ưu đãi nhất khi thuê xe nâng bạn nhé!